Năm 2020 : 1.383
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo 8/3 đón nhận các cháu nhập học lại sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch bệnh Covid- 19.

Ngày 04/5/2020 các cháu Trường Mẫu giáo 8/3 đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch bệnh Covid- 19. Trường tiến hành nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh như: Tổng vệ sinh trường lớp, đồ dùng đồ chơi cho trẻ, trang bị xà phòng và nơi rửa tay vừa tầm với trẻ. Tiến hành rửa tay, đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp, có sổ theo dõi nhiệt độ trẻ ở từng lớp. Nhà trường tuyên truyền đến các bậc phụ huynh về cách phòng bệnh qua các tranh ảnh, nhắc nhở phụ huynh trang bị khẩu trang cho mình và con em mình. Nhìn chung nhà trường nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh rất cao và các cháu đến lớp rất ngoan thực hiện tốt việc vệ sinh và phòng dịch bệnh Covid- 19.