Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 301
Năm 2022 : 8.239
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo 8/3 chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 là ngày trọng đại đối với phụ nữ trên toàn Thế giới. Chúng ta luôn dành ngày này để tôn vinh những người phụ nữ, vì hơn ai hết họ là những người bà, người mẹ, người chị, người cô với rất nhiều công việc và trách nhiệm trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Chúng ta được lớn lên trong tình yêu thương, lời ru ầu ơi ngọt ngào của mẹ, trong những câu chuyện cổ tích hấp dẫn của bà, những bài giảng về đạo làm người của cô. Những bàn tay của những người phụ nữ dịu dàng, tình cảm đã nuôi dưỡng và chăm sóc chúng ta với tất cả tấm lòng vị tha, đức hy sinh cao quý để chúng ta có được những thành quả như ngày hôm nay. Dù không nói lên lời nhưng trong sâu thẳm trái tim mỗi chúng ta luôn cảm nhận được những tình yêu thương ấm áp đó.

Đặc biệt là các chị em phụ nữ trong ngành mầm non chúng tôi, chúng tôi như người mẹ, người chị, người bạn của các con, chăm lo cho các con từng bữa ăn, giấc ngủ, dậy cho các con những từ ngữ bập bẹ của tuổi lên 3, các câu chào hỏi, những bài thơ câu chuyện, các kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ đơn giản nhất, cần thiết nhất để trẻ chập chững bước vào xã hội.

Để kỷ niệm ngày 8/3, Công đoàn và BGH nhà trường cũng tổ chức gặp mặt thân mật với các chị các em. Công đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thi nấu ăn và các trò chơi có thưởng để chị em tham gia. Ai cũng vui vẻ, hòa đồng, làm tăng khối đoàn kết của chị em và niềm vui như được nhân lên trong ngày 8/3 ở trường chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động nhân dịp kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của trường Mẫu giáo 8/3.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết