- Thực hiện nhiệm vụ năm học, Vào lúc 7 giờ 30  giờ ngày 06/10/2018, Trường Mẫu giáo 8/3 đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019.

- Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi năm một lần nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất chung trong toàn đơn vị. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

- Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã được phát các nội dung tài liệu về báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017 – 2018 và phương hướng năm học 2018 – 2019 để nghiên cứu trước và chuẩn bị những ý kiến  khi vào hội nghị.

- Mở đầu chương trình Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Hội nghị báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CB - CC - VC -  NLĐ năm học 2017 – 2018, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo 8/3 nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Nhà Trường trong năm học 2017 - 2018

- Bà Trần Quỳnh Chi - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018. Cam kết thực hiện thi đua trong năm học 2018 – 2019; Báo cáo kết quả hội nghị của các tổ chuyên môn và tổng hợp các ý kiến đóng góp, kiến nghị của CB - CC - VC - NLĐ để thủ trưởng giải đáp, trả lời trước Hội nghị.

Bà Trần Quỳnh Chi - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo 8/3 báo cáo tổng hợp những ý kiến đóng góp, kiến nghị của hội nghị

Bà Nguyễn Hoàng Liên Kiều – Kế toán nhà trường báo cáo quyết toán thu chi tài chính năm 2017 – 2018 và dự toán thu chi năm 2018 – 2019 của Công đoàn và của nhà trường

Bà Nguyễn Hoàng Liên Kiều - Kế toán nhà trường báo cáo quyết toán thu chi tài chính năm học 2017 - 2018

- Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" nhằm nâng cao "chất lượng và hiệu quả" giáo dục toàn diện cho trẻ Mầm Non, hình thành kỹ năng sống để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

- Hội nghị đã  nghe báo cáo tổng kết kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng năm học 2018 – 2019. Tập thể đã bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân  nhiệm kỳ  2018 – 2020 với ba thành viên uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình.

Bà Hồ Thị Minh Phượng - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018

- Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm  học 2018 - 2019. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mẫu giáo 8/3, bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin và sự quyết tâm cao, Tập thể CB - CC - VC – NLĐ Trường Mẫu giáo 8/3 quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học.