Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 15
Năm 2020 : 387
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Vui hội trăng rằm cùng các cháu trường Mẫu Giáo 8/3"

Hoà trong không khí rộn ràng của ngày tết trung thu, tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, hội vui thanh bình, hạnh phúc của mỗi gia đình Việt và ở mỗi trường Mầm non. Sáng ngày 21/09/2018 trường Mẫu giáo 8/3 - Phường 1 - Thành phố Sóc Trăng tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu trong trường.

          Trong ngày tết Trung thu này các cháu được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương  của cô Hiệu trưởng nhà trường, những lời phát biểu dặn dò của Bác Hội trưởng hội cha mẹ học sinh những lời kêu gọi chia sẻ và phối kết hợp giữa phụ huynh với nhà trường hãy quan tâm đến trẻ, hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con trẻ để cùng nhà trường  nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

          Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đến thế hệ Mầm non tương lai của đất nước là nguồn cổ vũ động viên cho cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

          Không khí ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng…. của các cháu thật lộng lẫy làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn.

Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu được tham gia biểu diễn tiết mục hát múa "Chiếc Đèn Ông Sao", vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu, thích thú. 

Bé chơi trò choi "Đập bóng"

Các bé hào hứng cùng Chú Cuội chơi trò "Nghe âm nhạc nhảy vào vòng"

 Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu trọn vẹn đầy ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật