Năm 2020 : 387

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO 8/3

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, thứ hai (ngày 18/02/2019), trường Mãu giáo 8/3 vui mừng được chào đón 25 em sinh viên mầm non của trường Cao đẳng sư phạm Tỉnh Sóc Trăng đến thực tập tại trường.

Cô giáo Lê Thúy Vy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực tế về các hoạt động chuyên môn và chất lượng chăm sóc trẻ giáo dục trẻ, cách đánh giá trẻ theo nhóm tuổi, chức năng nhiệm vụ của giáo viên... Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường.
 Các em trong đoàn thức tập cũng đã giao lưu, chia sẻ niềm vui khi được đến thực tập tại trường.
                                                                                   Một số hình ảnh đón đoàn thực tập sơ phạm tại trường